Tin tức

Nước hồ hải sản bị đục là do đâu và cách khắc phục

Hồ hải sản đột nhiên xảy ra tình trạng nước đục ngầu và có mùi hôi tanh? bạn cũng đừng quá lo lắng. Khi gặp tình trạng này thì cần xác định nguyên nhân trước. Từ đó có cách xử lý hiệu quả...

4 lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt thác nước trên kính

Thác nước trên kính hợp phong thủy đang trở thành xu hướng nội thất được nhiều người lựa chọn. Vậy ngoài yếu tố thẩm mỹ, thác nước trên kính còn mang đến lợi ích gì cho gia đình bạn?

Stop ngay những sai lầm thường gặp khi chăm sóc hồ cá biển

Hồ cá biển khó chăm sóc là vậy! Ấy thế mà không ít người cứ “nằng nặc” phải lắp đặt hồ cá biển trong nhà. Chỉ riêng điểm ấy thôi là đủ hiểu mẫu hồ này được lòng “dân chơi” hồ...

Bỏ muối vào hồ cá rồng tốt cho sức khỏe của cá?

Hồ cá rồng nếu bỏ thêm muối vào có ảnh hưởng xấu đến cá? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này nhé! Liên hệ 0903679599 Ms Mai - 0932679599 Mr Toàn.

Nguyên nhân ngày càng có nhiều người chọn thác nước chảy trên kính

Thác nước chảy trên kính có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm trang trí nội thất khác. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người lựa chọn thiết kế thác nước trong nhà. Liên hệ 0903679599 Mai.

Trang trí hồ cá koi sân vườn nên chọn những loại đá nào?

Hiện nay, có 2 loại đá cuội được dùng nhiều trong trang trí bể cá. Đó là: đá cuội biển và đá cuội suối. Bởi vì có nguồn gốc khác nhau nên màu sắc của chúng cũng khác biệt.