Danh sách

Thiết kế thi công hồ hải sản Bình Dương - 0903679599

 

Thiết kế hồ hải sản Bình Dương nhưng chưa biết nên chọn kiểu hồ nào? Có vẻ, bạn sẽ cần những gợi ý hay ho đến từ đơn vị thi công chuyên nghiệp đấy! Topic này sẽ giới thiệu một trong những mẫu hồ được nhiều nhà hàng lựa chọn gần đây. Thử xem thiết kế này có phải là hồ hải sản mà bạn đang tìm kiếm không nhé!

 

Hồ hải sản kệ xi măng hồ kính 3 tầng

Về vị trí lắp đặt, kiểu hồ hải sản này có chiều dài khoảng 2m. Do đó, hồ thích hợp để lắp đặt ở những nơi có không gian rộng. Ví dụ như: phía trước nhà hàng, giữa sân vườn… chẳng hạn.

Trong trường hợp này, dựa vào bố cục không gian và yêu cầu từ chủ nhà hàng… Dàn hồ hải sản được lắp đặt ở phía trong phòng, cụ thể hơn là dựa vào tường. Nhìn chung, đặt hồ ở đây không ảnh hưởng đến lối đi lại. Trong quá trình thi công chỉ cần chú ý đến hệ thống thoát nước là được.

ho-hai-san-xay-xi-mang-tai-binh-duong
Thiết kế hồ hải sản Bình Dương

Về thiết kế, thiết kế hồ hải sản Bình Dương gồm: kệ xi măng ốp gạch men; hồ kính 3 tầng. Hồ sử dụng gạch men trắng sạch sẽ sáng bóng. Hồ kính chia làm nhiều ngăn nhỏ giúp nuôi cùng lúc nhiều loại hải sản khác nhau.

Hệ thống lọc hồ hải sản là lọc tràn trên, bộ lọc là bể lọc nhỏ đặt trên hồ. Thiết bị lọc nước có công dụng làm sạch bụi bẩn, chất thải và khử mùi trong nước.

 

Thiết kế hồ hải sản Bình Dương nên dùng hệ thống bổ trợ nào?

Để hải sản sống lâu cung cấp nguyên liệu tươi ngon thì lắp đặt hồ hải sản là cần thiết. Có điều, công việc này đòi hỏi kỹ thuật cao và không phải ai cũng làm được. Đặc biệt, ngoài chất liệu, kiểu dáng… thì các bộ phận bổ trợ cũng quan trọng không kém.

​ ho-hai-san-xay-xi-mang-tai-binh-duong 2
Lọc nước có công dụng làm chất thải và khử mùi trong nước.

Vậy làm hồ hải sản nhà hàng cần dùng hệ thống bổ trợ nào?

Thứ nhất, hệ thống lọc nước hồ hải sản quán ăn quyết định hơn 60% sự sống của sinh vật. Thêm nữa, nó cũng ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì thế đừng chần chừ mà hãy chọn ngay bộ lọc tốt nhất cho hồ của mình.

Thứ hai, hệ thống oxy cho hồ chứa hải sản. Thiết bị này cũng góp phần giúp hải sản sống lâu hơn.

Thứ ba, hệ thống làm lạnh cho bể hải sản nhà hàng. Bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến độ tươi của hải sản, nhất là các loại nhập khẩu.

Hệ thống oxy cho hồ chứa hải sản giúp hải sản sống lâu hơn.

Các bạn thấy đấy! Lắp đặt hồ hải sản nhà hàng nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế không dễ chút nào. Ngay cả với những người quan tâm đến lĩnh vực này, nắm rõ “lý thuyết” cũng chưa chắc tạo được hồ đúng chuẩn. Nếu bạn đang có dự định làm hồ hải sản để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh – Hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường.

ho-hai-san-xay-xi-mang-tai-binh-duong 1
Hồ cá Cát Tường nhận thiết kế lắp đặt hồ mang đến bạn những mẫu hồ tốt nhất. 

Ngoài thi công hồ hải sản, hồ cá cảnh TPHCM… Chúng tôi còn nhận thiết kế lắp đặt hồ tại các tỉnh thành phụ cận. Cam kết mang đến bạn những mẫu hồ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.