Danh sách

Thiết kế thi công hồ hải sản anh Nhân - Quận 8

 
Dù không phải là địa phương có thế mạnh về biển; thế nhưng kinh doanh nhà hàng hải sản khá phổ biến tại TPHCM. Các nguồn hàng hải sản, tôm cá… được vận chuyển từ nhiều nơi trên cả nước. Lúc này, để giữ nguyên liệu tươi sống thì cách duy nhất là lắp đặt hồ chứa.

Giới thiệu mẫu hồ hải sản ở Quận 8

Thiết kế hồ hải sản Quận 8 là mẫu hồ vừa được Hồ cá Cát Tường hoàn công gần đây. Về cơ bản đây là mẫu hồ nuôi hải sản bể kính chân Inox. Tuy nhiên, so với nhiều mẫu hồ khác thì sản phẩm này có đôi chỗ khác biệt.
- Về chất liệu, hồ chứa hải sản sử dụng được làm từ kính và inox. Đây là hai chất liệu được dùng phổ biến trong lĩnh vực làm hồ hải sản nhà hàng hoặc vựa hải sản. Bể kính trong suốt giúp thực khách dễ dàng quan sát và lựa chọn món ăn. Chân inox vững chắc chịu được sức nặng lớn và có tính linh động cao.
- Về kiểu dáng, dàn hồ hải sản gồm 3 hồ riêng biệt. Mỗi hồ được chia thành nhiều tầng với các ngăn nhỏ.
Làm hồ hải sản như trên giúp hồ có sức chứa lớn. Thêm nữa có thể phân lập thành nhiều môi trường nước khác nhau. Điều này rất có lợi cho việc chứa hải sản. Bạn có thể căn cứ theo đặc tính sinh học của từng loại tôm cá để điều chỉnh môi trường nước thích hợp. Đồng thời cũng giúp thiết kế hồ hải sản thêm đẹp mắt hơn.
ho-hai-san-anh-nhan-q8
Hồ chứa hải sản sử dụng được làm từ kính và inox

Mẫu thi công hồ hải sản nhà hàng Quận 8 có ưu điểm gì?

- Kiểu dáng đẹp giá rẻ. Nhìn chung, các vật liệu dùng để làm hồ hải sản Quận 8 đều dễ tìm, có giá bán khá rẻ. Kiểu dáng hồ nhỏ gọn, bố cục đẹp theo kiểu phân tầng.
- Tính linh động cao. Thiết kế hồ hải sản nhà hàng chân Inox có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi. So với hồ hải sản xi măng cố định, rõ ràng hồ hải sản chân inox tiện lợi hơn nhiều.
thi-cong-dan-ho-anh-nhan-q8
Kiểu dáng hồ nhỏ gọn, bố cục đẹp theo kiểu phân tầng.
- Có thể tận dụng không gian nhà hàng. Mẫu hồ này có 3 hồ chứa tách biệt. Với những nhà hàng nhỏ thì đây được xem là giải pháp hoàn hảo. Các bạn có thể tùy ý sắp xếp hồ tại mọi vị trí trong nhà hàng kể cả những nơi nhỏ hẹp.
Hiện nay, có khá nhiều công ty/cửa hàng nhận làm hồ nuôi hải sản ở TPHCM. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chuyên nghiệp uy tín. Do vậy việc làm hồ chứa hải sản nhà hàng nghe thì đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Nếu đặt niềm tin không đúng chỗ thì không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
 
dan-ho-hai-san-anh-nhan
Cát Tường làm hồ nuôi hải sản ở TPHCM chuyên nghiệp uy tín.
Trên đây là một vài chia sẻ về hồ hải sản mà Cát Tường muốn gửi đến bạn. Ngoài mẫu hồ trên, chúng tôi còn vô số các mẫu hồ hải sản đẹp giá rẻ khác. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá hồ hải sản sớm nhé!