Danh sách

Thiết kế thi công hồ hải sản 4 tầng tràn mặt kết hợp thùng Composite

Thông tin chung về hồ hải sản 4 tầng tràn mặt kết hợp thùng Composite

Về chất liệu, hồ hải sản sử dụng chủ yếu: hồ kính, kệ inox, thùng Composite chữ nhật màu xanh. Trong đó, hồ kính và kệ inox được dùng phổ biến trong hồ cá. Thế nên không cần đề cập đến quá nhiều đến 2 chất liệu quen thuộc này.
Thay vào đó, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về thùng Composite. Đây là thùng được làm từ vật liệu nền là nhựa Polyester và chất liệu cốt là sợi thủy tinh. Thùng chứa Composite được đánh giá là khá bền, có đặc tính cách điện – cách nhiệt cực tốt. Nó còn có khả năng chống ăn mòn cao, làm hồ nuôi cá nước mặn hay nước ngọt đều được. Do đó, thùng hải sản Composite ngày càng được dùng nhiều, thường thấy ở các vựa hải sản lớn.
Về thiết kế, dàn hồ hải sản 4 tầng chia thành nhiều ngăn nhỏ. Bộ lọc nước hồ hải sản đặt bên ngoài. Bên dưới hồ kính đặt 2 thùng chứa Composite chữ nhật kích cỡ khá lớn.
Nhìn chung, thiết kế hồ hải sản có thể chứa nhiều loại hải sản cùng lúc. Xét về kích thước, dàn hồ không quá lớn được đặt sát tường. Mẫu hồ này thích hợp với nhiều mô hình quán ăn/nhà hàng hải sản. Nhất là nơi có quy mô vừa và nhỏ.

Thi công hồ hải sản 4 tầng tràn mặt có ưu điểm gì?

Cũng giống như các dàn hồ hải sản nhà hàng nhiều tầng khác… Ưu điểm dễ thấy nhất của hồ 3 tầng là có thể chứa cùng lúc nhiều loại hải sản. Nhờ đó giúp đa dạng nguyên liệu, chế biến nhiều món ăn phù hợp với sở thích của nhiều người.
Thực tế, mục đích làm hồ hải sản là để tạo ra môi trường giả lập tương tự như: sông, biển… Nhằm giúp duy trì sự sống và độ tươi ngon của hải sản cho tới lúc chế biến. Việc phân nhiều ngăn giúp tách riêng biệt các loài hải sản như: tôm, cá, cua ghẹ… Từ đó tạo môi trường nước phù hợp với từng loại. Đồng thời tránh tình trạng sốc nước hoặc tương khắc giữa các loài.
Thêm nữa, lắp đặt hồ hải sản kệ inox và thùng Composite đều có tính linh động cao. Khi cần di chuyển chỗ đặt hồ, chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để tháo lắp. So với hồ hải sản xi măng, rõ ràng mẫu hồ này tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều.
Ngoài ra, các thùng chứa hải sản Composite có thể tích lớn nên nuôi tôm cá kích thước lớn. Hoặc nếu nuôi hải sản nhỏ thì có thể chứa được số lượng lớn. Vậy nên, nếu bạn muốn kinh doanh: cá tầm, tôm, cua loại lớn… Chắc chắn mẫu hồ này rất phù hợp đấy!

Chi phí làm hồ hải sản nhà hàng có đắt không?

Thi công hồ hải sản 3 tầng, 2 tầng gì cũng vậy! Tốn nhiều tiền hay ít tiền là do quyết định của bạn. Bởi lẽ không chỉ làm hồ, các thiết bị lắp đặt để hồ hoạt động cũng “ngốn” của bạn một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, không có sự đầu tư nào là uổng phí cả. Một hồ hải sản được thiết kế đẹp, thi công chuẩn, thiết bị “xịn xò”… Giúp hồ hoạt động lâu ít hỏng hóc, giữ hải sản sống lâu nhất có thể.
Hiện tại Hồ cá Cát Tường là một trong những nơi làm hồ hải sản uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Ngoài thiết kế và thi công, Cát Tường còn cung cấp dịch vụ cải tạo hồ hải sản. Tất cả các dịch vụ đều có giá phải chăng, cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhé!