Danh sách

Thiết kế thi công hồ hải sản 2 tầng tại Phú Nhuận

 
Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh hải sản - Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần vì có nhiều việc phải lo lắng đấy! Ví dụ: mua bàn ghế, làm mới cơ sở hạ tầng, tìm nơi mua nguyên liệu tươi sống giá rẻ… Và tất nhiên, chọn mẫu hồ hải sản sao cho phù hợp với nhà hàng của mình.
Hiện nay, có khá nhiều thiết kế hồ hải sản đẹp với đủ mọi kiểu dáng khác nhau. Trong số đó, phổ biến nhất là kiểu hồ hải sản 2 - 3 tầng. Những mẫu hồ này cũng biến tấu đa dạng tùy theo vị trí đặt hồ. Trường hợp bạn muốn lắp đặt hồ hải sản dựa tường và cần một gợi ý – Hồ hải sản 2 tầng tại Phú Nhuận được Cát Tường thi công sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy!
 
ho-hai-san-2-tang-phu-nhuan
Thiết kế hồ hải sản đẹp với đủ mọi kiểu dáng khác nhau.

Thiết kế thi công hồ hải sản 2 tầng tại Phú Nhuận

Về chất liệu, thiết kế bể nuôi hải sản sử dụng hai chất liệu chính là: kệ inox và bể kính. Kệ inox cứng chắn, không gỉ sắt, ít bị ăn mòn, có khả năng chịu lực lớn. Bể kính trong suốt giúp thực khách dễ dàng quan sát hải sản bên trong. Đường keo dán kính nhỏ gọn, đảm bảo không bị xì nước.
 
Về thiết kế, thi công bể hải sản 2 tầng hình chữ L với 2 mặt dựa tường. Hệ thống lọc nước và các ống nối đều được đặt bên trong khoảng trống kệ inox. Riêng phần bể kính được phân thành nhiều ngăn nên có thể cùng lúc nuôi nhiều loại hải sản. Có điều, các bạn đừng nên chú ý kiểm soát số lượng hải sản trong hồ. Nếu chứa quá nhiều sẽ khiến môi trường sống trở nên “chật chội”, tôm cá dễ chết hàng loạt.    
 
ho-hai-san-2-tang-phu-nhuan 1
Thi công bể hải sản 2 tầng hình chữ L với 2 mặt dựa tường

Một số vấn đề cần chú ý khi chăm sóc hồ hải sản

Nước là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý khi chăm sóc hồ hải sản. Để các loại hải sản sống lâu, làm bể hải sản nhà hàng cần lưu ý:
- Kiểm tra nước hồ thường xuyên và phải đảm bảo tất cả thiết bị đều hoạt động trơn tru. Trường hợp các thiết bị phụ kiện (đèn chiếu sáng, bộ lọc, máy oxy…) bị hư hoặc hoạt động không hiệu quả thì cần sửa chữa hoặc thay mới.
 
- Loại bỏ tảo, mảnh vụn, cặn bẩn trong hồ. Các loại tảo có hại sinh sôi mạnh, tiết nhiều độc chất khiến hải sản dễ chết đột ngột. Để chắc chắn hơn, hãy nhờ xét nghiệm nước. Thông qua các thông số như: nhiệt độ, nồng độ Nitrate, độ pH, độ cứng của nước… Sẽ biết chính xác tình trạng nước từ đó điều chỉnh cho thích hợp.
 
- Cách làm hồ nuôi hải sản cũng quan trọng như khâu chăm sóc sau đó. Mỗi tuần, hãy vệ sinh hồ hải sản một lần. Thêm nữa trung bình mỗi tháng hãy thay nước cho hồ. Bể kính cả trong lẫn ngoài đều nên lau chùi sạch sẽ để tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng. Riêng với các thiết bị đèn chiếu sáng hãy thay mới ít nhất trong khoảng 6 – 12 tháng.
 
ho-hai-san-2-tang-phu-nhuan
Dàn hồ hải sản 2 tầng được Hồ cá Cát Tường thi công tại Quận Phú Nhuận
 
Trên đây là dàn hồ hải sản 2 tầng được Hồ cá Cát Tường thi công tại Quận Phú Nhuận. Nếu ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bể hải sản nhé!