Danh sách

Thiết kế thi công dàn hồ hải sản tại Hà Huy Giáp Quận 12 - 0903679599

 

Tham khảo thiết kế dàn hồ hải sản tại Hà Huy Giáp Quận 12

Trong những năm gần đây, các cửa hàng hải sản xuất hiện ngày càng nhiều tại TPHCM. Vốn dĩ, các loại hải sản đa phần được vận chuyển từ các địa phương khác đến. Như: Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận… hay các tỉnh miền Trung. Do vậy, để hải sản luôn tươi sống thì chắc chắn cần phải có một dàn hồ chứa đạt chuẩn.

Tuy nhiên, hồ chứa hải sản vốn đa dạng kiểu dáng và giá tiền. Vậy nên khi muốn làm hồ hải sản, nhiều người lo lắng không biết nên chọn mẫu nào thì hợp. Lúc này, có lẽ bạn sẽ cần một gợi ý “nho nhỏ” đấy! Ví dụ như dàn hồ hải sản mới được Hồ cá Cát Tường thi công tại Quận 12 chẳng hạn.

ho-hai-san-ha-huy-giap-q12
Thiết kế dàn hồ hải sản phân chia thành nhiều ngăn giúp dàn hồ nuôi cùng lúc nhiều loại hải sản.

Về thiết kế, hồ hải sản nhà hàng dạng chữ L, 2 tầng và chia thành nhiều ngăn. Dàn hồ sử dụng kệ đỡ kim loại và bể kính. Hệ thống lọc nước được bố trí bên dưới khoảng trống của kệ đỡ.

Về ưu điểm, thiết kế dàn hồ hải sản có tính linh động cao. Nhờ đó dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Việc phân chia thành nhiều ngăn giúp dàn hồ có sức chứa lớn, nuôi cùng lúc nhiều loại hải sản. Nhìn chung, đây là mẫu hồ thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Dù nhà hàng lớn hay cửa hàng nhỏ đều sử dụng được.

Lưu ý khi làm hồ hải sản 2 tầng

Thực ra, những lưu ý này áp dụng với tất cả các dạng dàn hồ hải sản nhà hàng. Thế nên dù bạn thi công dàn hồ 1 tầng, 2 tầng hay n tầng cũng vậy! Lưu ý những điều dưới đây sẽ giúp hồ vận hành tốt giữ hải sản luôn tươi sống.

Thứ nhất, kích thước hồ hải sản lớn hay nhỏ tùy theo vị trí lắp đặt hồ. Thêm nữa, độ hoành tráng của hồ còn tùy thuộc vào mức độ “chịu chi” của chủ nhân. Do vậy, cùng một kiểu hồ dạng tháp/tầng nhưng giá hồ hải sản sẽ có đôi chút khác biệt. Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì đừng ngại đầu tư dàn hồ “xịn” nhé!

Thứ hai, các phụ kiện như: bộ lọc hồ hải sản, máy sủi oxy, máy sưởi, máy lạnh… Đều có vai trò quan trọng. Cụ thể hơn là giữ môi trường nước ổn định, hạn chế các loại hải sản bị chết đột ngột. Vậy nên hãy mua thiết bị tốt, công suất phù hợp để tránh phát sinh sự cố sau này.

ho-hai-san-ha-huy-giap-q12.1
Cát Tường còn có dịch vụ vệ sinh và cải tạo hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp.

Thứ ba, thường xuyên kiểm tra và vệ sinh dàn hồ hải sản nhà hàng. Sau một thời gian sử dụng, hãy tiến hành cải tạo để giúp hồ luôn hoạt động tốt nhất.

Tóm lại

Trên đây là một vài thông tin về lắp đặt dàn hồ hải sản tại Quận 12. Ngoài hồ hải sản, Cát Tường còn thiết kế và thi công hồ thủy sinh, hồ cá koi… Và nhiều mẫu hồ cá cảnh đẹp với giá ưu đãi. Đặc biệt, Cát Tường còn có dịch vụ vệ sinh và cải tạo hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn và báo giá sớm nhé!