Danh sách

Thiết kế thác nước trên kính tại Campuchia

Vừa hay Hồ cá Cát Tường đã hoàn công một mẫu thác nước trên kính tại nước bạn Campuchia. Tham khảo ngay để hiểu hơn về xu hướng trang trí nội thất mới mẻ này nhé!

Thác nước trên kính là gì?

Thác nước trên kính hay còn được gọi với một cái tên ngắn gọn hơn là thác kính. Mẫu thiết kế này khá được yêu thích trong một vài năm gần đây. Có lẽ nguyên nhân phần nhiều là do thác nước trên kính có nhiều ưu điểm. Đó là kết cấu đơn giản đẹp mắt, tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt. Đồng thời, thiết kế thác nước trên kính còn có giá trị về mặt phong thủy.
 
Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay có khá nhiều nơi làm thác nước trên kính. Nhất là ở những đô thị lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các nước lân cận cũng có hứng thú với các mẫu thác kính. Minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định này chính là “đơn hàng” làm thác kính được Cát Tường hoàn công gần đây tại Campuchia. Thế mới biết sức hút của các mẫu thác nước trên kính đẹp là không hề nhỏ.
 
thi-cong-thac-nuoc-tai-campuchia1
Thác nước trên kính tại Campuchia đặt sát tường trong phòng khách đây là một nơi khá lý tưởng để lắp đặt.

Thiết kế thác nước trên kính tại Campuchia

Đầu tiên, thác nước trên kính tại Campuchia có vị trí đặt sát tường trong phòng khách. Nhìn chung, đây là một nơi khá lý tưởng để lắp đặt. Thi công thác kính ở đây vừa không vướng lối đi lại vừa giúp trang trí tường nhà. Thay vì ngày ngày đối diện với bức tường xi măng thô cứng – Biến chúng thành một dòng thác nước mềm mại “cảnh đẹp ý vui”. Ý tưởng tuyệt vời như vậy thì ngại gì mà không thử phải không nào?
 
Thực tế, lắp đặt thác nước trên kính không phức tạp và “ghê gớm” như nhiều người vẫn nghĩ. Các bước gồm: lắp đặt phần khung cứng – Gắn kính – Lắp đặt hồ thống đèn – Trang trí thác nước. Thác nước có hình dáng ra sao hoàn toàn, đẹp hay xấu do thẩm mỹ của chủ nhân quyết định.
thi-cong-thac-nuoc-tren-kinh-tai-campuchia
Làm thác kính được Cát Tường hoàn công gần đây tại Campuchia
 
Về chất liệu, thác nước trên kính sử dụng kính cường lực chuyên dụng. Trên kính có thể chọn loại có hoa văn trang trí hoặc kính trơn. Thêm nữa, để tạo nét hài hòa cân đối cho không gian– Các bạn nên căn cứ vào nội thất, không gian nhà để lắp đặt.
Một điểm cần chú ý là thác nước không phải “bất biến”. Dễ hiểu hơn, sau một thời gian vận hành thì mực nước sẽ bị vơi đi ít nhiều. Khi đó các bạn cần bơm thêm nước lên. Quá trình này sẽ đơn giản vô cùng nếu bạn chọn lắp máy bơm tự động ngay lúc đầu.
Tạm kết
Hiện tại, các mẫu thác nước trên kính đẹp được ưa chuộng trong việc trang trí phòng khách, nhà hàng, quán cà phê… Xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, nhiều đơn vị thi công thác nước ra đời.
Dù rằng có nhiều nơi nhận thi công nhưng khách hàng cũng không vì thế mà vui mừng. Có quá nhiều kiểu dáng và báo giá thác nước trên kính khác nhau khiến bạn muốn làm cũng khó.
Nếu như đây là vấn đề khiến bạn lo lắng thì hãy liên hệ ngay với Cát Tường. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, thi công thác nước đẹp với giá phải chăng.
Hãy cùng Cát Tường biến ngôi nhà của bạn trở thành không gian sống tuyệt vời nhé!