Danh sách

Thiết kế hồ thủy sinh dài 3m - Hồ hải sản

Trong lĩnh vực hồ cá cảnh, nếu nói về độ đa dạng thì chắc chắn hồ thủy sinh đứng đầu. Sở dĩ kết luận như thế vì có thể bố cục hồ thủy sinh cá cảnh theo ý muốn. Thêm nữa, dựa vào vị trí đặt hồ bạn sẽ có nhiều mẫu hồ khác nhau để lựa chọn. Ví dụ: hồ thủy sinh mini để bàn, hồ cá thủy sinh 1m hoặc hồ thủy sinh 3m chẳng hạn…
 
ho-thuy-sinh-3m - tai- q8
Hồ thủy sinh được đánh giá cao về thẩm mỹ, thích hợp để đặt ở phòng khách, văn phòng kinh doanh.

Thiết kế hồ thủy sinh dài 3m tại Quận 8

Hiện nay, các mẫu hồ thủy sinh cá cảnh có kích thước dưới 1m rất được ưa chuộng. Lý do có thể vì hồ nhỏ gọn và chi phí thấp. Tuy nhiên, với những gia đình có tài chính tốt, nhà cửa rộng rãi… Tốt nhất là nên chọn thiết kế hồ thủy sinh cá cảnh lớn. Khi đó, bạn có thể thỏa sức trang trí hồ thủy sinh mà không bị giới hạn về không gian.
 
Nếu bạn cần một minh chứng cụ thể - Hãy tham khảo ngay thiết kế hồ thủy sinh dài 3m tại Quận 8 vừa được Hồ cá Cát Tường hoàn công. Chẳng cần phải quảng cáo quá nhiều - Chỉ cần nhìn sản phẩm thì cam đoan người khó tính nhất cũng hài lòng.
 
- Về thiết kế, thi công hồ thủy sinh Quận 8 dùng hai chất liệu là: kệ gỗ và bể kính. Kích thước hồ dài 3m, rất thích hợp để đặt ở phòng khách gia đình. Hoặc bạn có thể xem mẫu hồ này như một món đồ trang trí nội thất đặt ở văn phòng. Thiết kế hồ thủy sinh đẹp dễ dàng hấp dẫn ánh nhìn của mọi người. Như thế vừa khiến không gian sống thêm sang trọng vừa thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.
 
ho-thuy-sinh-3m-tai-q8
Thi công hồ thủy sinh Quận 8 dùng hai chất liệu là: kệ gỗ và bể kính
 
- Về bố cục, trang trí hồ thủy sinh cá cảnh chọn: lũa, đá, rêu… sắp xếp một cách tự nhiên. Tổng thể hồ bố cục dạng lõm; dễ hiểu hơn là cao ở hai bên và thấp ở chính giữa. Phần nền thủy sinh đen làm nổi bật các loài cây, cá trong hồ. Mẫu hồ này được đặt ở giữa phòng nên không cần bố trí hậu cảnh.

Những yếu tố cần cân nhắc khi lắp đặt hồ thủy sinh

Giá 1 hồ cá thủy sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu hồ, cây thủy sinh, cá cảnh… Do vậy khi chọn làm hồ thủy sinh, bạn cần xem xét nhiều khía cạnh và cân nhắc kỹ.
 
- Thứ nhất: chọn mẫu hồ phải phù hợp với vị trí lắp đặt hồ thủy sinh. Nếu giá hồ thủy sinh mini rẻ, bố trí được nhiều nơi thì các mẫu hồ lớn ngược lại. Hồ càng lớn, giá càng cao và càng hạn chế nơi lắp đặt hồ. Vậy nên, hãy tính toán kỹ để không phí tiền vô ích.
 
- Thứ hai: có thể chọn cây thủy sinh thật hoặc giả. Cây thật tất nhiên sẽ đẹp hơn nhưng nó cũng tốn nhiều công chăm sóc. Trường hợp bạn là người bận rộn hãy chọn cây thủy sinh giả để trang trí. Lưu ý thêm là nên ưu tiên những cây lá nhỏ để tạo cảm giác hồ có vẻ lớn hơn.
 
- Thứ ba: tham khảo kỹ tập tính của các loại cá cảnh trước khi chọn mua. Điều này rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến bố cục hồ thủy sinh. Thường thì các loài cá to sẽ có giá đắt và tốn công chăm sóc hơn. Do vậy, nếu chưa có kinh nghiệm chăm sóc hồ thủy sinh thì hãy chọn những loại cá đàn nhé
 
====>>>>> VIDEO 
 
Trên đây là một vài thông tin về thiết kế hồ thủy sinh kệ gỗ đẹp được Hồ cá Cát Tường chia sẻ. Nếu ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hồ thủy sinh tphcm nhé! 
 
 
Bài viết khác