Danh sách

Thiết kế dàn hồ hải sản dài 7m tại Nhà Hàng Ngọc Sương Quận 1

 
Khi nhắc đến dàn hồ hải sản, nhiều người liên tưởng đến những khối bể kính hình hộp nhàm chán.
Ừ thì! Đó là những kiểu thiết kế hồ thường thấy thôi. Nếu muốn một mẫu hồ hải sản đẹp thì vẫn còn nhiều kiểu hồ để bạn tùy ý chọn. Đặc biệt, với những ai thích thiết kế hồ hải sản dài, vừa chứa tôm cá vừa để trang trí… Chắc chắn mẫu hồ hải sản dài 7m được Cát Tường thi công sẽ hợp ý với bạn đấy!

Thiết kế dàn hồ hải sản dài 7m tại Quận 1

- Thiết kế hồ nuôi hải sản tại Quận 1 sử dụng 3 chất liệu: kệ gỗ, bể kính, viền kim loại. Đây là những vật liệu có tính ứng dụng cao thường dùng trong xây dựng, thi công hồ cá.
 
- Về kiểu dáng, thi công hồ hải sản có kích thước dài 7m. Tổng thể hồ không phân tầng và được chia thành nhiều ngăn nhỏ. Hệ thống lọc nước, đường ống, công tắc điện… được “giấu” bên trong kệ gỗ.
 
- Về chức năng, đương nhiên đây là mẫu thiết kế bể nuôi hải sản. Dàn hồ được phân thành nhiều ngăn nên có thể cùng lúc nuôi nhiều loại tôm cá khác nhau.
 
dan-ho-hai-san-dai-7m
Tổng thể hồ không phân tầng và được chia thành nhiều ngăn nhỏ
 
Ngoài việc để nuôi hải sản, kiểu hồ này còn là vật dụng trang trí không gian quán. So với những mẫu hồ nhiều tầng khác, dễ nhận thấy mẫu hồ này đẹp hơn rất nhiều. Thêm nữa, kích thước hồ dài nhưng bề ngang hẹp, bố trí gọn gàng không chiếm nhiều diện tích. Bạn cũng có thể dùng nó như một “bức vách” ngăn giữa khu vực ăn uống và khu chế biến.

Thiết kế thi công hồ hải sản cần chú ý điều gì?

- Đầu tiên: trước khi chọn thiết kế hồ hải sản các bạn nên cân nhắc đến vị trí đặt hồ. Đặt ở đâu? Trong nhà hay ngoài trời? Diện tích lớn hay nhỏ? … Tất tần tật những yếu tố trên đều phải nắm rõ. Có như vậy các bạn mới chọn được hồ hải sản giá rẻ và phù hợp được
.
- Thứ  hai: trong quá trình vận hành hồ, nếu phát hiện nước hồ, bộ lọc… Hay bất cứ thiết bị nào có vấn đề thì các bạn nên xử lý sớm.
Trường hợp hồ hải sản cũ, các thiết bị không còn hoạt động hiệu quả… Tốt nhất nên cải tạo hồ hoặc thay mới các thiết bị đó.
 
- Thứ ba: cách làm hồ nuôi hải sản cũng quan trọng như khâu chăm sóc sau đó. Mỗi tuần, hãy dành thời gian kiểm tra và tiến hành vệ sinh hồ hải sản một lượt. Nếu hồ quá bẩn, các bạn có thể tham khảo việc dùng hóa chất vệ sinh để tẩy rửa. Có điều trước khi dùng hóa chất, hãy đem hết hải sản sang tạm nơi khác. Bể kính cả trong lẫn ngoài đều nên vệ sinh kỹ để tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn đấy!
 
dan-ho-hai-san-dai 7m q1
Dàn hồ hồ dài 7m làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 
Trên đây là dàn hồ hải sản kích thước 7m được Hồ cá Cát Tường thi công tại Quận 1. Nếu ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bể hải sản nhé!