Danh sách

Thi công lắp đặt dàn hồ hải sản 4 tầng tại Kon Tum

 

 

Giới thiệu mẫu hồ hải sản 4 tầng

Khi nhắc đến hải sản, chúng ta thường nghĩ ngay đến các thành phố ven biển. Có điều, suy nghĩ này đã không còn đúng nữa. Từ nhiều năm qua, kinh doanh hải sản trở thành mặt hàng “hốt bạc” của nhiều người. Bất kể là địa phương có biển hay khu vực miền núi xa xôi… Chỉ cần có nhu cầu, khách hàng có thể dễ dàng mua được các loại hải sản tươi ngon.

Tất nhiên, để giữ hải sản tươi sống thì cách tốt nhất là dùng hồ hải sản. Vậy nên khi muốn mở cửa hàng/nhà hàng hải sản thì việc đầu tiên cần làm là lắp đặt hồ. Hiện nay, thiết kế dàn hồ hải sản có nhiều mẫu khác nhau tùy theo yêu cầu của người dùng. Nếu bạn muốn làm hồ nhỏ gọn, ít chiếm diện tích nhưng phải có sức chứa lớn… Thì hồ hải sản 4 tầng vừa được chúng tôi thi công tại Kon Tum là gợi ý tốt nhất.

thi-cong-dan-ho-hai-san-tai-kon-tum
Hồ hải sản 4 tầng vừa được chúng tôi thi công tại Kon Tum

Lắp đặt dàn hồ hải sản 4 tầng tại Kon Tum

Về chất liệu, hồ sử dụng kệ inox và bể kính. Kệ inox có thể chịu được tải trọng nặng. Bể kính trong suốt giúp khách hàng dễ dàng quan sát và chọn món. Cả hai đều là chất liệu phổ biến thường dùng trong thiết kế hồ hải sản nhà hàng.

Về thiết kế, dàn hồ hải sản 4 tầng chia thành nhiều ngăn nhỏ. Chủ nhà hàng có thể tạo lập nhiều môi trường nước khác nhau. Từ đó nuôi cùng lúc nhiều loại hải sản khác nhau để phục vụ cho việc kinh doanh.

Nhìn chung, làm hồ hải sản nhà hàng 4 tầng thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Dù nhà hàng lớn hay nhỏ đều có thể lắp đặt được. Thêm nữa, kiểu hồ này thường được kê sát tường không chiếm nhiều không gian, không cản trở lối đi… Do đó có thể linh động lắp đặt trong hay ngoài nhà hàng.

thi-cong-dan-ho-hai-san-tai-kon-tum ..
Làm hồ hải sản nhà hàng 4 tầng thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

Lưu ý khi chăm sóc hồ hải sản nhà hàng

Thi công hồ hải sản đạt chuẩn thôi chưa đủ. Để hồ hoạt động tốt thì cách dùng và chăm sóc hồ sau đó cũng quan trọng không kém. Cụ thể hơn, trong quá trình hoạt động cần định kỳ thay nước và vệ sinh hồ hải sản. Trong trường hợp phát hiện bộ lọc nước có vấn đề cần kiểm tra và sửa chữa càng sớm càng tốt. Đặc biệt, sau một thời gian dùng cần tiến hành cải tạo hồ hải sản để đảm bảo hồ vận hành tốt nhất.

thi-cong-dan-ho-hai-san-tai-kon-tum ..
Cát Tường cung cấp dịch vụ cải tạo hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp.

Trên đây là một vài thông tin về lắp đặt dàn hồ hải sản 4 tầng tại Kon Tum. Mong rằng mẫu hồ này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng chuẩn bị cho việc kinh doanh sắp tới. Ngoài hồ hải sản, Cát Tường còn thiết kế và thi công hồ thủy sinh, hồ cá koi… Và nhiều mẫu hồ cá cảnh đẹp với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cải tạo hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp.

====>> VIDEO

Hãy liên hệ ngay với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn và báo giá sớm nhé!