Danh sách

Thi công hồ thủy sinh tủ gỗ tại Quận 7

Bạn muốn lắp hồ thủy sinh nhưng lại sợ “chật nhà”?

Khi nhắc đến hồ thủy sinh cá cảnh chúng ta thường liên tưởng đến những mẫu hồ lớn, hoành tráng. Thừa nhận rằng, hồ càng lớn thì càng đẹp. Thế nhưng nếu diện tích nhà nhỏ, hẹp thì các bạn có thể chọn những kiểu hồ kết hợp tủ gỗ. Hoặc tận dụng hồ thủy sinh như một bức vách ngăn giữa các phòng.
Để giúp bạn dễ hình dung hơn, Cát Tường sẽ dẫn chứng mẫu thi công hồ thủy sinh Quận 7. Chắc chắn mẫu hồ này sẽ giúp bạn trang trí nhà đẹp mà không chiếm nhiều không gian.
 
ho-thuy-sinh-athang-q7.
Mẫu thi công hồ thủy sinh Quận 7 Chắc chắn mẫu hồ này sẽ giúp bạn trang trí nhà đẹp mà không chiếm nhiều không gian.

Thi công hồ thủy sinh Quận 7

Về chất liệu, mẫu hồ này sử dụng kệ gỗ bể thủy tinh. Đây là hai chất liệu được dùng phổ biến trong thiết kế hồ thủy sinh. Quan trọng hơn, chất liệu này hoàn toàn đồng nhất với nội thất của ngôi nhà. Nhờ đó giúp không gian nhà thêm đẹp và sang trọng hơn.
Về thiết kế, hồ kết hợp tủ gỗ nhiều tầng. Như vậy gia chủ có thể tận dụng các tầng phía trên để bày trí thêm đồ đạc, vật dụng. Đồng thời, làm hồ thủy sinh kết hợp tủ gỗ có chiều cao vượt trội. Lúc này, các bạn có thể sử dụng hồ như một bức vách ngăn giữa các phòng. Một công đôi việc, giờ thì hết lo tốn nhiều diện tích rồi nhé.
 
ho-thuy-sinh-athang-q7..
Trang trí hồ thủy sinh cá cảnh

Bố cục hồ thủy sinh tủ gỗ

Thực tế, không có bất kỳ quy định nào cho việc bố n cần gợi ý thì Cát Tường vẫn hỗ trợ hết sức mình. Đơn cử như mẫu thi công hồ thủy sinh Quận 7 chẳng hạn.
- Làm hồ thủy sinh đẹp với vật dụng trang trí đơn giản. Gồm: cát, sỏi, đá, gỗ lũa và cây thủy sinh.
- Bố cục hồ dùng cát mịn và sỏi trắng làm nền hồ. Phía trên chia thành hai phần với lối trang trí khác nhau. Một bên gồm lũa thủy sinh và đá, một bên là đá tảng có kích thước lớn. Cách bày trí này không gây rối mắt lại dễ chăm sóc, vệ sinh hồ. Để giúp hồ sinh động hơn, bạn có thể bày trí thêm cây thủy sinh và cá cảnh.cục, trang trí hồ thủy sinh cá cảnh. Việc lắp đặt hồ thủy sinh ra sao hoàn toàn là do sở thích và “gu” thẩm mỹ của bạn. Dù vậy, nếu bạ
 
ho-thuy-sinh-athang-q7....
Mẫu lắp đặt hồ thủy sinh tủ gỗ vừa được Hồ cá Cát Tường thi công
 
 
**Lưu ý thêm: thi công hồ thủy sinh không nhất định phải trồng cây thủy sinh thật. Nếu bạn quá bận rộn hoặc “lười” chăm sóc thì có thể chọn cây giả. Hiện nay, các cây thủy sinh giả được làm khéo léo y như thật. Vậy nên sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hồ cá đâu.
Trên đây là mẫu lắp đặt hồ thủy sinh tủ gỗ vừa được Hồ cá Cát Tường thi công. Nếu ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hồ thủy sinh nhé!  
 
VIDEO HỒ THI SINH