Danh sách

Thi công hồ thủy sinh Quận 10 kích thước lớn bố cục siêu đẹp

 

Hồ thủy sinh Quận 10 có thể chọn hồ kích thước lớn nếu không gian lắp đặt rộng rãi. Việc chọn hồ lớn cũng giúp bạn có nhiều không gian để trang trí hồ theo ý thích của mình. Nếu bạn có dự định làm hồ nhưng chưa biết nên thiết kế, bố cục ra sao… Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây! Mẫu hồ 2m được Hồ cá Cát Tường hoàn thiện gần đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng đấy!

Gợi ý mẫu hồ thủy sinh 2m

Về thiết kế, setup hồ thủy sinh gồm: hồ kính và kệ gỗ. Hiện nay, hồ cá cảnh sử dụng kệ gỗ rất được ưa chuộng. Có khá nhiều nguyên nhân khiến khách hàng chuộng dùng mẫu kệ này. Như: chịu được trọng lượng nặng, tính thẩm mỹ cao mang lại cảm giác cao cấp, sang trọng…

Riêng với hồ kính thì có lẽ không cần phải nói quá nhiều về ưu điểm. Không chỉ hồ thủy sinh mà các hồ cá cảnh, hồ hải sản đều dùng chất liệu này. Bể kính trong suốt giúp dễ dàng quan sát bên trong hồ cá. Giá kính rẻ, dễ dàng tìm mua và lắp đặt.

Về bố cục, hồ thủy sinh nhỏ hay lớn đều đa dạng bố cục như nhau. Với các mẫu hồ lớn, các bạn có thể chọn hồ thủy sinh gỗ lũa kết hợp đá trang trí. Phần cây thủy sinh, ngoài các cây lớn tạo điểm nhấn thì nên đặt thêm các loại cây nhỏ, rong rêu… để hồ sinh động hơn.

Hồ thủy sinh gỗ lũa kết hợp đá trang trí tạo cảm giác hoan giả gần gủi thiên nhiên

Hiện nay, hồ thủy sinh Quận 10 sử dụng cây giả có giá rẻ và ít tốn công chăm sóc. Mẫu hồ này được đánh giá là phù hợp với những ai bận rộn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc hồ thủy sinh. Có điều, dù chọn hồ thủy sinh cây thật hay giả thì các bạn đừng “tham” chi tiết. Việc đặt quá nhiều cây xanh, đá tảng, gỗ lũa… trong một hồ cá sẽ khiến bố cục bị rối. Đồng thời nó cũng làm hồ nhanh bẩn, gây khó khăn cho việc thay nước.

Hồ thủy sinh nên dùng lọc gì?

Theo tìm hiểu, lọc trong hồ và lọc thùng được đánh giá là bộ lọc hồ thuỷ sinh nhất. Thế nên chẳng có gì lạ khi bạn được đơn vị làm hồ tư vấn kiểu lọc này.

Ngoài ra, lý do hồ thủy sinh hcm chuộng dùng bộ lọc trong h vì chi phí không hơp lý, lắp đặt gọn gàng. Toàn bộ hệ thống lọc được đặt bên trong hồ kính. Cấu tạo bộ lọc gồm nhiều ngăn, nước được làm sạch qua từng ngăn trước khi bơm trở lại hồ. Nhờ đó mọi cặn bẩn được giữ lại, nước hồ sạch và giảm mùi hôi tanh hiệu quả.

ho-thuy-sinh-thi-cong-buu-long-q10
Thi công setup hồ thủy sinh Quận 10

Trên đây là một vài điều cần biết về thi công hồ thủy sinh Quận 10. Nếu các bạn có thắc mắc về hồ thủy sinh giá bao nhiêu? Làm hồ thủy sinh tại nhà nên chọn hồ màu gì? Nuôi cá cảnh gì?...

Hãy liên hệ ngay với Cát Tường. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến bạn những mẫu hồ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.