Danh sách

Thi công hồ thủy sinh cây giả treo tường ở Nhà Bè - HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Thi công hồ thủy sinh cây giả treo tường ở Nhà Bè

Đầu tiên cần nhấn mạnh, đây là một mẫu hồ thủy sinh đẹp và ít tốn công chăm sóc. Nhìn chung, nó là mẫu hồ thích hợp với nhiều hộ gia đình. Nhất là những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp.

Về thiết kế, bể thủy sinh treo tường có kích thước dài và hẹp. Hồ sử dụng các chất liệu: bể kính, bề mặt ốp gỗ xoan đào đẹp mắt. Riêng phần kệ đỡ kim loại được cố định chắc chắn trên tường. Nhờ đó kệ có thể chịu được tải trọng nặng, dễ dàng lắp đặt và bố cục hồ.

ho-thuy-sinh-treo-tuong-nha-tai-nha-be
Hồ thủy sinh cây giả kết hợp thêm đá sỏi trang trí với nhiều loại rong giả màu sắc bắt mắt.

Về bố cục, làm hồ thủy sinh treo tường hoàn thiện dùng cây giả. Các cây này được làm khéo léo như thật, nhiều màu sắc bắt mắt. Ngoài ra còn kết hợp thêm đá sỏi trang trí, nuôi thêm một vài loại cá nhỏ… Tất cả tạo nên bức tranh hài hòa, sinh động và giúp không gian nhà ấn tượng hơn.

Ưu điểm của mẫu hồ thủy sinh cây giả treo tường

Thứ nhất, như đã đề cập trước đó, thiết kế hồ thủy sinh cây giả treo tường không chiếm nhiều diện tích. Dù bạn sở hữu căn nhà rộng rãi hay nhỏ hẹp đều có thể chọn mẫu hồ này. Quan trọng hơn, kiểu hồ treo tường hợp với mọi không gian nhà cửa. Vậy nên, bạn có thể bố trí hồ ở phòng khách, phòng ăn… hoặc văn phòng làm việc đều được.

Thứ hai, giá hồ thủy sinh cây giả treo tường khá linh động. Dễ hiểu hơn, tốn nhiều hay ít tiền là tùy vào quyết định của gia chủ. Tuy nhiên, điểm chung là rẻ hơn các mẫu hồ thủy sinh kệ gỗ, hồ thủy sinh cây cảnh “thật”.

ho-thuy-sinh-treo-tuong-nha-tai-nha-be..
Thi công hồ thủy sinh cây giả treo tường có tính ổn định, lâu bền.

Thứ ba, thi công hồ thủy sinh cây giả treo tường có tính ổn định, lâu bền. Thêm nữa, cũng không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc. Bởi lẽ, cây giả không bị tình trạng “rơi rụng” lá, úng thân hay chết đột ngột. Nhờ đó, nước hồ ít bị nhiễm bẩn, không cần tốn quá nhiều công chăm sóc vệ sinh hồ. Với những ai bận rộn thì nên chọn kiểu hồ này.

Thứ tư, lắp đặt hồ thủy sinh cây giả treo tường ngoài cây giả, đá sỏi… Các bạn có thể kết hợp nuôi thêm cá. Tất nhiên, hồ này chỉ hợp với các loại cá bơi chậm, nhẹ nhàng. Tốt nhất là nên chọn cá kích thước nhỏ, sống theo bầy đàn. Điểm này rất có lợi cho những ai yêu thích bể cá thủy sinh mô phỏng thiên nhiên. Bạn có thể kết hợp nhiều loài cá khác nhau trong cùng một bể. Chắc chắn sẽ tạo ra một hồ cá đẹp và hút mắt.

ho-thuy-sinh-treo-tuong-nha-tai-nha-be...
Bể cá thủy sinh mô phỏng thiên nhiên cắc chắn sẽ tạo ra một hồ cá đẹp và hút mắt.

Tóm lại

Trên đây là một vài thông tin về thi công hồ thủy sinh cây giả treo tường ở Nhà Bè. Ngoài hồ thủy sinh, Cát Tường còn thiết kế và thi công hồ hải sản, hồ cá koi… Và nhiều mẫu hồ cá cảnh đẹp với giá ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Hồ Cá Cát Tường để được tư vấn và báo giá sớm nhé!