Danh sách

Thi công hồ hải sản thành phố Thủ Dầu 1 ba tầng kệ inox

 

Thi công hồ hải sản thành phố Thủ Dầu 1 được đội ngũ thợ chuyên nghiệp Cát Tường thực hiện. Thiết kế hồ 3 tầng nhỏ gọn hợp với nhiều kiểu quán ăn, nhà hàng. Bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết từ kiểu dáng đến tính ứng dụng của sản phẩm. Thử xem mẫu hồ này có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn không nhé!

Thiết kế hồ hải sản Thủ Dầu 1 Bình Dương

Về chất liệu, hồ hải sản Thủ Dầu 1 sử dụng hai chất liệu quen thuộc là: inox và kính. Trong thiết kế hồ cá, những chất liệu này rất được ưa chuộng. Bởi lẽ ngoài tính thẩm mỹ cao thì giá thành của chúng rất rẻ, dễ mua. Nếu bạn muốn sở hữu hồ hải sản đẹp với giá cả phải chăng thì nên chọn kiểu hồ này.

Về thiết kế, hồ hải sản nhà hàng Thủ Dầu 1 gồm: kệ inox và hồ kính. Phần kệ inox dày chắc, sáng bóng, chịu được trọng lượng nặng. Hơn nữa, inox không bị hoen rỉ, khó bị ăn mòn. Thế nên làm hồ hải sản nước mặn hay nước ngọt đều được. Riêng phần hồ kính thiết kế 3 tầng, mỗi tầng chia thành nhiều ngăn nhỏ. Chủ nhà hàng có thể thiết lập môi trường nước khác nhau để nuôi cùng lúc nhiều loại hải sản.

Về bộ lọc, hệ thống lọc nước hồ hải sản được đặt ở khoảng trống trong kệ inox. Như vậy sẽ không chiếm dụng không gian lắp đặt. Tổng thể hồ chứa hải sản cũng trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều.

ho-hai-san-thu-dau-1
Hệ thống lọc nước hồ hải sản được đặt ở trong kệ inox sẽ không chiếm dụng không gian lắp đặt.

Thi công hồ hải sản 3 tầng nhỏ gọn có tính ứng dụng cao

Thật vậy, hồ hải sản quán ăn thiết kế nhỏ gọn rất dễ bố trí. Đặc biệt, hồ kệ inox có tính linh động cao càng được ưa chuộng. Kiểu hồ này dễ lắp đặt, dễ di chuyển, dễ tháo dỡ khi cần thiết. Giá hồ hải sản kệ inox cũng được đánh giá là rẻ hơn các kiểu hồ khác.

Thiết kế hồ hải sản 3 tầng nhỏ gọn bạn có thể đặt ở nhiều nơi.

Với thiết kế hồ hải sản 3 tầng nhỏ gọn bạn có thể đặt ở nhiều nơi. Trường hợp muốn mở rộng kinh doanh, cần lắp thêm hồ phụ thì dạng hồ này cũng thích hợp. Không chỉ tiện lợi, mẫu hồ này còn dễ vệ sinh, thay nước… Và tất nhiên là ít tốn công chăm sóc hơn các hồ lớn. Ưu điểm nhiều và giá rẻ - Rất đáng để lựa chọn phải không nào?

Kiểu hồ này dễ lắp đặt, dễ di chuyển, dễ tháo khi cần thiết.

Hiện nay, nơi nhận làm hồ hải sản nhà hàng ở địa phương nào cũng có. Thế nhưng, có tiền cũng chưa chắc có được hồ cá chất lượng. Nếu các bạn lo lắng điều này và cần tư vấn nơi làm hồ cá chuẩn, giá phải chăng… Hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường. Ngoài thi công hồ hải sản, hồ cá cảnh TPHCM… Chúng tôi còn nhận thiết kế lắp đặt hồ tại các tỉnh thành phụ cận. Cam kết mang đến bạn những mẫu hồ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.