Danh sách

Thi công hồ hải sản kính kết hợp thùng Composite tại Quận 8

 

Khi nhắc đến hồ hải sản, nhiều người nghĩ ngay đến các mẫu hồ kính nhiều tầng. Hoặc các mẫu hồ dạng tháp sang trọng hay hồ xi măng chắc chắn… Vậy bạn đã từng nghe qua thiết kế hồ kính nhiều tầng kết hợp thùng Composite bên dưới chưa nào?

Để biết mẫu hồ nuôi hải sản này có gì đặc biệt và tính ứng dụng ra sao – Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo mẫu thi công hồ hải sản Quận 8

Về chất liệu, hồ sử dụng các chất liệu chính là: hồ kính, kệ inox, thùng chứa Composite. Kính và inox có lẽ đã quá quen thuộc với những ai từng tham khảo dàn hồ hải sản nhà hàng rồi. Riêng thùng Composite được làm từ vật liệu nền là nhựa Polyester và chất liệu cốt là sợi thủy tinh. Nhìn chung, loại thùng chứa nền khá bền và có khả năng chống ăn mòn cao.

Về thiết kế, như đã đề cập trước đó, mẫu hồ này được chia thành 2 phần riêng biệt. Phần hồ kính 2 tầng phía trên được chia thành nhiều ngăn nhỏ. Phần thùng Composite bên dưới chia thành 2 ngăn lớn.

thi-cong-ho-hai-san-combosite-q8
Thùng chứa nền khá bền và có khả năng chống ăn mòn cao.

Về tính ứng dụng, hồ có nhiều ngăn nhỏ nên có thể chứa cùng lúc nhiều loại hải sản. Thùng chứa Composite bên dưới có diện tích lớn. Thế nên thường chứa các loại hải sản có kích thước lớn hoặc số lượng lớn. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy ở các vựa hải sản hoặc nhà hàng lớn thường dùng các thùng Composite.

Ưu điểm của thiết kế hồ hải sản nhà hàng Quận 8

Thứ nhất, thi công hồ hải sản Quận 8 thiết kế kiểu phân tầng giúp tiết kiệm không gian. Việc chia thành nhiều ô lớn/nhỏ có kích thước khác nhau giúp nuôi được nhiều loại hải sản. Đồng thời, chủ nhà hàng có thể tự điều chỉnh để phù hợp với từng loại hải sản nhất định.

thi-cong-ho-thuy-sinh-combosite.q8
Thùng Composite bền đẹp, cách nhiệt tốt.

Thứ hai, thiết kế hồ hải sản nhà hàng sử dụng các chất liệu có độ bền cao. Hồ kính dày siêu bền, chịu được áp lực nước và các va chạm nhẹ. Kệ inox chịu được trọng lượng nặng. Thùng Composite bền đẹp, cách nhiệt tốt, chứa nước ngọt hay nước mặn đều được. Thêm nữa, mẫu hồ này có tính linh động cao nên dễ dàng di chuyển, bố trí khi cần thiết.

Thứ ba, bộ lọc hồ hải sản Quận 8 là lọc ngoài. Nước hồ sau khi qua nhiều lớp vật liệu lọc mới trở về bể chính. Lọc ngoài giúp xử lý và loại bỏ tạp chất tốt, công suất cao. Nhờ đó giữ nước hồ sạch trong thời gian dài.

Trên đây là một vài thông tin thi công hồ hải sản tại Quận 8. Ngoài mẫu hồ này, Hồ cá Cát Tường vẫn còn vô số mẫu hồ thú vị khác để tư vấn đến bạn. Tùy theo không gian lắp đặt và chi phí, chắc chắn sẽ mang đến hồ cá thích hợp nhất.

thi cong-lap-dat-ho-hai-san-combosite.

Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng, hồ cá cảnh - Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhé!