Danh sách

Thi công dàn hồ hải sản với kích thước nhỏ

 
 
Trong suy nghĩ của nhiều người, hồ hải sản hay hồ cá cảnh có kích thước càng lớn càng tốt. Có điều, thiết kế bể hải sản lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như vị trí đặt hồ chẳng hạn. Bạn đâu thể “nhét” một dàn hồ cực đại vào một góc nhà hàng đúng không nào?
Với những nhà hàng có diện tích lớn, rất dễ để chọn mẫu hồ thích hợp. Vậy trong trường hợp không gian nhà hàng chật hẹp thì nên chọn hồ chứa hải sản kiểu nào đây?

Thi công dàn hồ hải sản với kích thước nhỏ

Xem nào! Chẳng việc gì phải băn khoăn vấn đề này vì Hồ cá Cát Tường đã suy nghĩ giúp bạn rồi. Ứng với mỗi vị trí lắp đặt khác nhau sẽ linh hoạt thay đổi mẫu thiết kế cho phù hợp. Nếu nhà hàng của bạn có diện tích nhỏ, nơi lắp đặt dàn hồ hải sản chật hẹp – Chắc chắn mẫu thiết kế bể nuôi hải sản 3 tầng dưới đây là lựa chọn tốt nhất.
 
- Thi công dàn hồ hải sản 3 tầng phân thành 2 cột đặt đối xứng. Phần chân đỡ bằng inox có thể chịu được trọng lượng lớn, không lo hoen gỉ và dùng được lâu. Quan trọng hơn, dạng bể này có thể tùy ý di chuyển theo ý muốn. Do vậy, kiểu chân hồ inox được nhiều nhà hàng lựa chọn. Nhất là với những nhà hàng nhỏ, có dự định mở rộng quy mô trong tương lai.
 
- Giữa các tầng bể kính có khoảng trống để dễ vớt hải sản và tiện cho việc vệ sinh hồ. Cách chăm sóc hải sản sống được lâu không thể thiếu thiết bị lọc nước. Bộ lọc nước hồ hải sản được đặt ở bể kính dưới cùng.
 
lam-ho-hai-san-nho
Mẫu thiết kế bể nuôi hải sản 3 tầng
 
Với mẫu thiết kế này các bạn có thể cùng lúc nuôi nhiều loại hải sản. Tuy nhiên, vì kích thước hồ nhỏ nên hạn chế nuôi số lượng lớn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm cách nuôi hải sản tươi sống để hỗ trợ cho việc kinh doanh. Biết được tập tính sinh trưởng của hải sản sẽ giúp thiết lập môi trường nước phù hợp với chúng. Từ đó hải sản sống lâu hơn, tiết kiệm được phần nào chi phí mua nguyên liệu.

Thi công dàn hồ hải sản nhà hàng cần chú ý điều gì?

Thi công dàn hồ hải sản nhỏ hay to gì cũng vậy! Sau khi lắp đặt xong, các bạn có rất nhiều vấn đề cần chú ý khi vận hành hồ. Thử xem là gì nhé!
 
- Thi công bể hải sản yếu tố quan trọng hàng đầu cần quan tâm chính là nước. Đây là môi trường sống của các loại hải sản và quyết định trực tiếp đến sự sống của chúng. Vậy nên bạn cần lắp đặt đầy đủ các thiết bị như: bộ lọc, hệ thống tạo oxi, đèn… Như vậy sẽ tạo môi trường sống lý tưởng cho hải sản.
 
- Thiết kế thi công hồ hải sản cần tương ứng số lượng hải sản trong hồ. Nếu hồ nhỏ nhưng lại nuôi nhiều hải sản sẽ khiến chúng khó di chuyển, bị ngộp và chết hết.
 
ho-hai-san-nho
Thi công hồ hải sản cần tương ứng số lượng hải sản trong hồ
 
- Hàng tuần hãy tiến hành vệ sinh hồ hải sản một lượt. Trường hợp cần dùng hóa chất vệ sinh hãy đem hết hải sản sang tạm nơi khác. Bể kính cả trong lẫn ngoài đều nên vệ sinh kỹ để tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn đấy!
Trên đây là mẫu lắp đặt dàn hồ hải sản kích thước nhỏ vừa được Hồ cá Cát Tường thi công. Nếu ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bể hải sản nhé! 
 
                                     ******* VIDEO THI CÔNG