Danh sách

Thi công dàn hồ hải sản 3 tầng tại cửa hàng Tâm Đức 4 Bình Tân

 Mẫu hồ này khá chiếm diện tích, thích hợp với các cửa hàng/nhà hàng có quy mô lớn. Nếu cở sở kinh doanh của bạn đáp ứng được yêu cầu trên thì còn chờ gì nữa! Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

thi-cong-ho-hai-san-tam-duc
Hồ hải sản 3 tầng vừa được Hồ cá Cát Tường thi công tại Cửa hàng Tâm Đức 4 Quận Bình Tân.

Tham khảo dàn hồ hải sản 3 tầng tại Cửa hàng Tâm Đức 4

Hải sản là một trong những món ăn được nhiều người Việt ưa chuộng. Thế nên hải sản có mặt ở khắp mọi nơi, kể cả ở những nơi không gần biển như TPHCM. Tất nhiên, các món ăn chỉ thơm ngon khi sử dụng nguyên liệu “tươi”. Và hải sản cũng không ngoại lệ. Để hải sản tươi sống cho đến khi chế biến thì cách tốt nhất là dùng hồ chứa hải sản.

Hiện nay, dàn hồ hải sản có nhiều kiểu với đủ mọi kích cỡ khác nhau. Nếu bạn muốn đầu tư một dàn hồ hải sản nhà hàng lớn, có sức chứa lớn… Thì mẫu hồ được giới thiệu sau đây rất thích hợp. Đó là hồ hải sản 3 tầng vừa được Hồ cá Cát Tường thi công tại Cửa hàng Tâm Đức 4 Quận Bình Tân.

Về thiết kế, dàn hồ hải sản 3 tầng dạng tháp, chia thành nhiều ngăn nhỏ. Dàn hồ sử dụng hai vật liệu chính là kệ đỡ kim loại và bể kính. Bộ lọc hồ hải sản được bố trí ở khoảng trống của kệ đỡ. Hồ được kê sát tường tạo không gian rộng rãi để bố trí lối đi và bàn ghế.

thi-cong-ho-hai-san-tam-duc 4
Tiết kế hồ dạng tháp chia thành nhiều ngăn nhỏ tiện lợi chứa nhiều loại hải sản

Về ưu điểm, thiết kế dàn hồ hải sản 3 tầng có tính linh động cao. Hệ thống kệ đỡ bằng kim loại có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển khi cần thiết. Thêm nữa, thiết kế hồ dạng tháp chia thành nhiều ngăn nhỏ tiện lợi. Như vậy vừa có thể chứa nhiều loại hải sản vừa thuận tiện cho việc thay nước, vệ sinh hồ.

Có nên làm hồ hải sản nhà hàng “hoành tráng”?

Khi nói đến giá hồ hải sản nhà hàng, ai cũng mong rằng chi phí sẽ rẻ một chút. Đồng ý rằng giá cả thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Thế nhưng nếu tài chính cho phép, các bạn đừng chần chừ mà hãy chọn ngay các mẫu hồ lớn. Lý do rất đơn giản! Hồ hải sản nhà hàng đẹp cũng được xem là “bộ mặt” của nhà hàng. Một dàn hồ thiết kế bắt mắt, đạt chuẩn, được chăm chút kỹ càng… Cũng giúp không gian nhà hàng thêm ấn tượng, thu hút khách ghé đến.

thi-cong-ho-hai-san-tam-duc 4...
Dàn hồ thiết kế bắt mắt, đạt chuẩn giúp không gian nhà hàng thêm ấn tượng, thu hút thực khách.

Quan trọng hơn, hồ có sức chứa lớn giúp nhà hàng nuôi cùng lúc nhiều loại hải sản khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc menu chọn món đa dạng hợp với khẩu vị của nhiều người. Do đó, nếu có thể hãy lắp đặt dàn hồ hải sản tốt nhất cho nhà hàng của bạn. Tin tôi đi! Khoản đầu tư này không phí tiền đâu, thậm chí còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn bạn nghĩ đấy!

Tóm lại

Trên đây là một vài thông tin về lắp đặt dàn hồ hải sản 3 tầng tại Quận Bình Tân. Ngoài hồ hải sản, Cát Tường còn thiết kế và thi công hồ thủy sinh, hồ cá koi… Và nhiều mẫu hồ cá cảnh đẹp với giá ưu đãi. Đặc biệt, Cát Tường còn có dịch vụ vệ sinh và cải tạo hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn và báo giá sớm nhé!

   VIDEO THI CÔNG DÀN HỒ