Danh sách

Thi công dàn hồ hải sản 2 tầng tràn mặt tại Thủ Đức

 

Thông tin chung về dàn hồ hải sản 2 tầng tràn mặt tại Thủ Đức

Về chất liệu, hồ hải sản gồm bể kính và kệ Inox. Ngoài ra, dàn hồ còn dùng ống nhựa PVC để dẫn nước từ hồ xuống bể lọc và ngược lại.
Về thiết kế, dàn hồ hải sản 2 tầng tràn mặt chia làm nhiều ngăn nhỏ. Kệ inox chắc chắn làm bệ đỡ toàn bộ dàn hồ. Hệ thống lọc nước hồ hải sản sử dụng bộ lọc tràn dưới. Hồ kính 2 tầng đặt trên kệ đỡ Inox cứng chắc cách mặt đất một khoảng chừng 40cm. Độ cao này vừa tầm quan sát, giảm nguy cơ va chạm hồ. Đồng thời, tạo khoảng trống cần thiết để đặt bộ lọc, dễ xử lý khi xuất hiện sự cố. Ví dụ như: rò nước chẳng hạn.  

Ưu điểm của hồ hải sản nhà hàng 2 tầng tràn mặt

Thứ nhất, thiết kế hồ hải sản 2 tầng có kích cỡ không quá lớn, bể kính xếp tầng… Do đó không chiếm nhiều diện tích. Mẫu hồ này có thể lắp đặt ở nhiều vị trí như: dựa tường, trước nhà hàng… đều hợp.
Thứ hai, hồ chứa hải sản chia thành nhiều ngăn nhỏ. Mỗi ngăn có thể nuôi một loại hải sản khác nhau, tránh tình trạng tương khắc giữa các loài. Tuy nhiên, hồ hải sản 2 tầng tràn mặt tại Thủ Đức kích cỡ không lớn. Do đó không thể chứa số lượng lớn hải sản trong cùng một lúc. Mẫu hồ này hợp với nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ.
Thứ ba, làm dàn hồ hải sản 2 tầng kệ inox có tính linh động cao. Dàn hồ có thể tháo rời và lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn. Khi cần thay đổi chỗ đặt hồ, các thao tác thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. So với hồ hải sản xi măng, hồ hải sản bằng kính tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều.
Thứ tư, thi công hồ hải sản 2 tầng chọn hệ thống lọc tràn đặt dưới hồ kính. Hiện nay, lọc tràn được đánh giá là bộ lọc tốt nhất. Bộ lọc này vừa có hiệu quả lọc nước cao nhất vừa không chiếm diện tích hồ. Không chỉ hồ hải sản mà các mẫu hồ cá cảnh cũng dùng bộ lọc này.

Chi phí làm hồ hải sản 2 tầng tràn mặt có đắt không?

Chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lắp đặt hồ hải sản nhà hàng. Thực tế, không có bảng giá chính xác cho hồ hải sản. Bởi lẽ, giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích cỡ hồ, chất liệu, thiết kế, phụ kiện… Và tất nhiên, giá nhân công của mỗi nơi làm hồ cũng khác nhau.
Giá hồ hải sản chắc chắn sẽ “ngốn” của bạn một số tiền không nhỏ. Thế nhưng hãy nhớ rằng, chẳng có sự đầu tư nào là uổng phí cả. Chọn thiết bị tốt giúp hồ hoạt động hiệu quả, ít hỏng hóc, giảm chi phí bảo dưỡng. Thiết kế hồ hải sản đẹp giúp nhà hàng/quán ăn thêm sang trọng hơn. Và trên hết, chọn đúng nơi làm hồ hải sản chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu hồ chuẩn với giá hợp lý.
Hiện tại Hồ cá Cát Tường là một trong những nơi làm hồ hải sản uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Ngoài thiết kế và thi công, Cát Tường còn cung cấp dịch vụ cải tạo hồ hải sản. Tất cả các dịch vụ đều có giá phải chăng, cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhé!