Danh sách

Làm hồ kính cho cửa hàng nuôi cá cảnh

 

Nếu bạn đang có dự định mở một cửa hàng bán cá cảnh và cần mua hồ kính nuôi cá… Thì tin rằng những thông tin dưới đây rất hữu ích.

Thông tin chung

Chất liệu: Kính… li.

Kích thước:…

Giá tham khảo:…

Dịch vụ lắp đặt hồ kính nuôi cá cảnh

Hồ kiếng nuôi cá giá rẻ là tiêu chí mua hàng của nhiều người. Có điều giá cả đắt rẻ ra sao còn tùy thuộc vào mẫu hồ kính bạn chọn. Vậy nên giá cả bàn sau, trước mắt hãy xác định mục đích sử dụng. Từ đó, chọn được mẫu hồ thích hợp nhất.

Hiện nay, đa số cá cảnh được bán là loại có kích thước nhỏ hoặc loại cá “chưa trưởng thành”. Do vậy, nhiều cửa hàng thường chọn các mẫu hồ kính mini, hồ kính nhỏ chiều dài dưới 2m. Thường gặp nhất là các mẫu hồ kính dài 60cm, 1m hay 1m2 chẳng hạn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu hồ này thì gợi ý dưới đây rất phù hợp đấy!

lam-ho-nuoi-ca-cua-hang

Về chất liệu, làm hồ cá bằng kính chuyên dụng trong suốt dễ nhìn thấy các vật thể bên trong. Các cạnh của bể cá được gắn với nhau bằng keo dán. Loại keo này có tính năng chịu lực, chịu được nước, nhiệt và kháng điện. Phần đáy hồ dùng tấm lót cao su non dán bên ngoài.

Về thiết kế, tổng thể sản phẩm gồm nhiều hồ kính nhỏ riêng biệt. Các hồ kính có nhiều kích cỡ khác nhau. Chủ cửa hàng có thể tùy ý sắp xếp theo ý muốn để phục vụ cho việc kinh doanh.

ho-nuoi-ca-canh-cua-hang
Làm hồ cá bằng kính chuyên dụng.

Nhìn chung, lắp đặt hồ kính nuôi cá cảnh với nhiều hồ nhỏ tách biệt có nhiều ưu điểm. Mỗi một hồ tạo lập một môi trường nước khác nhau cho từng loài cá cảnh. Từ đó tránh tình trạng “cá lớn nuốt cá bé”, giảm lượng cá chết đột ngột vì “sốc nước”… Đồng thời, kích thước hồ nhỏ dễ vận chuyển và lắp đặt hơn các mẫu hồ lớn.

Bạn đã chọn được nơi nhận làm hồ cá TPHCM?

Tại TPHCM hiện nay không hiếm các cửa hàng làm hồ cá chuyên nghiệp. Thế nhưng tìm được nơi vừa chuyên nghiệp vừa uy tín lại giá rẻ thì không dễ tí nào. Nếu muốn cắt kiếng hồ cá giá rẻ, bạn đã chọn được nơi ưng ý chưa?

la-ho-nuoi-ca-canh-cua-hang
Hồ cá đẹp, chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất.

Được biết đến là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực hồ hải sản, hồ cá cảnh – Hồ cá Cát Tường là đối tác được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm hồ cá. Ngoài thiết kế các dàn hồ lớn, Cát Tường còn nhận thi công lắp đặt hồ kính nuôi cá cảnh. Các sản phẩm được chúng tôi thực hiện đều được mài dũa tỉ mỉ, đường keo dán công phu… Đảm bảo mang đến hồ cá đẹp, chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất.

lam-ho-nuoi-ca-cua-hang 1

Lưu ý: Giá hồ kính nuôi cá cảnh tùy theo số lượng và kích thước hồ khách đặt. Do đó, các bạn hãy liên hệ với Cát Tường để chọn mẫu theo ý muốn. Nếu bạn chưa chọn được mẫu thì đội ngũ thợ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn. Cát Tường sẽ nhanh chóng ước tính chi phí và cung cấp bảng giá để khách hàng tham khảo trước. Chắc chắn những mẫu hồ được chúng tôi lắp đặt sẽ hỗ trợ bạn kinh doanh thuận lợi đấy!