Dịch vụ thiết kế hồ hải sản chữ L trọn gói tại TPHCM

 

Dịch vụ thiết kế hồ hải sản chữ L được nhiều người lựa chọn hơn các mẫu hồ khác. Lý do có lẽ vì dạng hồ này có tính ứng dụng cao, không chiếm nhiều không gian lắp đặt. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể chọn hồ chữ L 2 tầng, 3 tầng… chẳng hạn.

Xem qua thông tin trên, tin rằng bạn đã hình dung phần nào về kiểu dáng mẫu hồ này. Vậy ngoài những điểm đó thì hồ hải sản chữ L còn có ưu điểm nào khác không? Tại TPHCM nên chọn đơn vị nào để hợp tác lắp đặt hồ hải sản chất lượng giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Tham khảo ngay nhé!

Vì sao nhiều nhà hàng chọn thiết kế hồ hải sản chữ L?

Thực tế, nhà hàng quán ăn quy mô lớn nhỏ đều có thể dàn hồ L. Thêm nữa, các mẫu hồ hải sản chữ L thường có một bên dựa tường, thiết kế không gian mở… Nhờ đó giúp khách hàng dễ di chuyển, dễ quan sát và chọn loại hải sản mà mình muốn. Đây có thể xem là lý do chính khiến nhiều nhà hàng chọn kiểu hồ này.

Một ưu điểm nữa là dịch vụ thiết kế hồ hải sản chữ L đa dạng kiểu dáng. Chọn hồ này có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ: kệ xi măng hoặc kệ inox kết hợp với hồ kính bên trên. Tùy vào vị trí lắp đặt sẽ chọn được kích thước và thiết kế hồ phù hợp nhất.

Ngoài bộ lọc, làm hồ hải sản chữ L còn có thêm nhiều phụ kiện khác. Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn hồ cá sẽ bị xuống cấp. So với các dạng hồ khác thì hồ chữ L dễ lắp đặt, dễ vệ sinh và cải tạo. Với vô số ưu điểm như trên, bạn đã hiểu lý do nhiều người chọn kiểu hồ này rồi chứ!

Dịch vụ thiết kế hồ hải sản chữ L tại TPHCM

Lắp đặt hồ hải sản chữ L đúng chuẩn thôi chưa đủ. Chi phí làm dàn hồ hải sản nhà hàng có khi tốn của bạn cả trăm triệu. Do đó, tìm được nơi làm hồ vừa đẹp vừa tốt vừa giá cả phải chăng là tiêu chí “khó” được nhiều người đặt ra. Vậy bạn đã tìm được nơi nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên chưa?

Tại TPHCM, Hồ cá Cát Tường là một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thi công hồ cá. Không chỉ hồ hải sản mà các mẫu hồ thủy sinh, hồ cá Koi… Do chúng tôi thiết kế và thi công đều được đánh giá cao. Nhiều khách hàng hợp tác với Cát Tường đều hài lòng với chất lượng và giá cả.

Ngoài dàn hồ hải sản chữ L, Cát Tường còn nhận tư vấn và thi công hồ chữ U. Hay các mẫu hồ hải sản giật cấp kim tự tháp sang trọng. Các gói dịch vụ thiết kế hồ hải sản nhà hàng sẽ được tính toán chi tiết theo yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo mang đến dàn hồ đẹp nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần lắp đặt, sửa chữa hay cải tạo hồ hải sản nhé!