Danh sách

Chi phí thiết kế hồ nuôi cá rồng

Thiết kế hồ nuôi cá rồng kệ gỗ đẹp và sang trọng

Để nuôi dưỡng cá rồng khỏe đẹp, chắc chắn người nuôi phải bỏ ra không ít công sức. Từ việc chọn cá, tìm hiểu tập tính sinh trưởng đến thức ăn của chúng. Dễ hiểu hơn, công thức để có một chú cá rồng đẹp thì 60% do gen di truyền – 40% còn lại là do cách chăm sóc.
 
ho-ca-rong-01
Thiết kế hồ nuôi cá rồng kệ gỗ luôn được đánh giá cao ở độ thẩm mỹ.
Vậy cần chuẩn bị những gì để đảm bảo cá rồng được chăm sóc tốt nhất?
Chắc chắn rồi! Bước chuẩn bị đầu tiên và quan trọng nhất chính là lắp đặt hồ cá rồng đạt chuẩn.

Thiết kế hồ nuôi cá rồng kệ gỗ

Về chất liệu, thiết kế hồ cá rồng sử dụng hai chất liệu chính là: kệ gỗ và bể kính. Hệ thống lọc nước được đặt bên trong kệ gỗ nên gọn gàng, không gây vướng víu.
 
Kích thước hồ cá rồng chuẩn là bao nhiêu? Thực tế, hồ to hay nhỏ phụ thuộc vào nơi lắp đặt hồ và kích thước cá. Thế nên kiểu dáng và kích thước hồ thế nào là do bạn quyết định.  
 
Dù vậy, vẫn có một vài gợi ý giúp bạn chọn kích thước bể cá rồng tiêu chuẩn. Nếu con cá rồng có chiều dài 60cm thì chiều ngang hồ từ 120cm – 150cm mới vừa. Trường hợp cá rồng dài hơn 90cm thì chiều ngang hồ phải trên 2m. Ngoài ra, chiều rộng hồ tầm 1m và chiều cao thì khoảng 80cm trở lên là tốt nhất.
 
ho-ca-rong-cat-tuong-1
Hồ Cá Cát Tường  quan trọng nhất chính là lắp đặt hồ cá rồng đạt chuẩn
 
Hiện tại, thi công hồ cá rồng kệ gỗ thường được chọn để đặt phòng khách. Hoặc có nhiều người chọn đặt mẫu hồ này tại văn phòng kinh doanh. Không ít người tin rằng lắp đặt kích thước bể cá rồng theo phong thủy giúp công việc thuận lợi. Đồng thời mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Chi phí làm hồ nuôi cá rồng là bao nhiêu?

Không chỉ hồ cá rồng mà bất cứ hồ cá cảnh nào cũng vậy! Giá hồ cá rồng bao nhiêu còn tùy vào thiết kế và cách trang trí hồ.
 
Hiện nay, thiết kế hồ nuôi cá rồng kệ gỗ có nhiều mức giá khác nhau. Những mẫu có kích thước nhỏ dao động trên 10 triệu đồng. Với những mẫu hồ lớn hơn giá bể cá rồng đẹp có thể từ 15 triệu đến hơn 20 triệu. Trường hợp chọn những mẫu hồ nuôi cá rồng kệ gỗ cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn nhiều.  
 
ho-ca-rong-ct
Thiết kế  mẫu hồ cá rồng đẹp với kích thước khác nhau.
 
Để thiết kế hồ nuôi cá rồng đẹp quả thật không dễ. Từ khâu chọn mẫu hồ, chọn phụ kiện và các vật dụng trang trí đi kèm… Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì cam đoan bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Do vậy, khi quyết định làm hồ cá, bạn nên chọn nơi làm hồ nuôi cá rồng uy tín. Lúc chọn được mẫu ưng ý, hãy thỏa thuận chi phí làm bể cá rồng, giá thiết bị phụ kiện… Thêm nữa, hãy nhờ tư vấn thêm về những vật dụng trang trí. Hãy đảm bảo tất cả vật dụng đã mua đều cần thiết và được dùng đúng chức năng của nó.
 
ho-ca-rong-ct
Hồ Cá Cát Tường nơi làm hồ nuôi cá rồng uy tín, chuyên nghiệp.
 
Trên đây là một vài thông tin về thi công hồ cá rồng kệ gỗ đẹp được Hồ cá Cát Tường chia sẻ. Hy vọng sẽ hữu ích với những ai đang có dự định lắp đặt hồ cá cảnh này. Nếu ưng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt, thi công hồ cá rồng hay dàn hồ cá nuôi hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng - khách sạn - quán ăn, vui lòng liên hệ 0903679599 - 0932679599 Mr Toàn.

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Địa chỉA1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 679 599 hoặc  0932679599 A TOÀN - 0931819828 C MAI
Emailtoancattuong8688@gmail.com

Website: http://www.hocacattuong.com

MST : 0314714848