Danh sách

Cải tạo hệ thống lọc dàn hồ hải sản tại An Giang

 

Tại sao phải cải tạo hệ thống lọc hồ hải sản nhà hàng?

Như đã đề cập trong nhiều topic trước đó, bộ lọc là yếu tố quan trọng của hồ hải sản. Không sai khi nói rằng, bộ lọc hồ hải sản quyết định sự thành công của cả dàn hồ. Nhờ có thiết bị này giúp nước hồ ổn định, ít cặn bẩn, giảm vi khuẩn gây hại… Từ đó giúp dàn hồ hải sản sinh động, tăng tỉ lệ sống của các loài tôm cá.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bộ phận lọc sẽ phát sinh một số vấn đề. Phải nhấn mạnh thêm, đây là việc hết sức bình thường nên các bạn không cần quá lo lắng. Tình trạng thường thấy nhất là vật liệu lọc bị tắc nghẽn không lọc sạch nước. Hoặc hộp lọc xuất hiện rêu nhớt hôi tanh và các thiết bị máy móc không còn phù hợp… Lúc này, việc vệ sinh hộp lọc không còn mang lại hiệu quả lâu dài nữa. Thay vào đó, chúng ta nên cải tạo bộ lọc hồ hải sản để hồ hoạt động tốt hơn.

cai tao he thong loc tai an giang
Cải tạo bộ lọc hồ hải sản để hồ hoạt động tốt hơn.

Cải tạo dàn hồ hải sản tại An Giang

Về thiết kế, dàn hồ hải sản nhà hàng tại An Giang có kích thước lớn. Mẫu hồ này làm theo mô hình hồ kính giật cấp kệ xi măng ốp gạch trắng. Hệ thống lọc tràn, các vật liệu lọc được đặt trong một hệ thống bể lọc nhỏ ở dưới cùng.

Về ưu điểm, thiết kế hồ hải sản dùng hệ thống lọc tràn giúp giảm tối đa những chất cặn bẩn trong bể. Đồng thời giúp nước bể hải sản có độ trong lành, dễ quan sát bên trong.

Khi tiến hành cải tạo hệ thống lọc nước hồ hải sản, toàn bộ vật liệu lọc sẽ được thay mới. Các thiết bị máy móc cũng được kiểm tra để xác định xem có còn hoạt động tốt hay không. Trường hợp người dùng muốn thay đổi mục đích nuôi hải sản. Ví dụ như: chuyển từ loại nước ngọt sang bể cá nước mặn chẳng hạn… Lúc này sẽ lắp đặt thêm các thiết bị tạo môi trường nước lý tưởng cho hải sản sẽ nuôi.

cai tao he thong loc tai an giang 1
Cải tạo bể lọc nước hồ hải sản giúp dàn hồ hải sản sinh động, tăng tỉ lệ sống của các loài tôm cá.

Ngoài ra, trong quá trình cải tạo bể lọc nước hồ hải sản, nếu phát hiện kính mờ, nứt… Hoặc hồ bị rỉ nước, bề mặt kính bị rêu tảo bám vào… Thì cần xử lý càng sớm càng tốt. Những chi tiết này tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến hồ cá của bạn đấy!

cai tao he thong loc tai an giang 2
Hồ cá Cát Tường nhận vệ sinh và cải tạo hồ hải sản chuyên nghiệp

Tóm lại

Trên đây là một vài thông tin về cải tạo hệ thống lọc dàn hồ hải sản tại An Giang. Mong rằng những nội dung trên sẽ hữu ích với những ai quan tâm đến dịch vụ này. Hiện tại, Hồ cá Cát Tường là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm hồ hải sản, hồ cá cảnh  tại TPHCM. Ngoài thiết kế và thi công, chúng tôi còn nhận vệ sinh và cải tạo hồ hải sản chuyên nghiệp. Tất cả các dịch vụ đều được đảm nhận bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm với giá ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn và báo giá sớm nhé!